Video Clip

Album Ảnh

  • a11lbum1.jpg
  • a11lbum3.jpg
  • a11lbum4.jpg
  • a11lbum5.jpg

Banner

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline: 0902 793 727
Call Tư Vấn
Tư Vấn

Thống kê truy cập

093379
Trong ngày
Trong tháng
37
580

Du học ngành truyền thông tại Úc

Chuyên mục : Du học Úc
Lượt xem : 1635

Nhắc đến lĩnh vực truyền thông - Media, Úc là một trong những quốc gia đầu tiên được nhiều người nghĩ đến bởi chất lượng đào tạo xuất sắc, uy tín và đa dạng, sáng tạo trong truyền thông.


Mức lương hấp dẫn của nhân sự ngành truyền thông tại Úc
Sinh viên du học Úc tốt nghiệp ngành truyền thông – Media có thể hưởng mức lương vô cùng hấp dẫn. Bảng mức lương được thống kê bởi trang Payscal:
· Nhân viên Truyền thông: 57.302 AUD/năm
· Nhân viên điều phối Truyền thông: 54.772 AUD/năm
· Quản lý mạng xã hội: 54.929 AUD/năm
· Giám đốc Marketing Truyền thông: 78.097 AUD/năm
· Giám đốc Truyền thông: 81.868 AUD/năm
· Giám đốc Truyền thông tập đoàn: 103.966 AUD/năm


 Vì sao phải du học ngành truyền thông tại Úc?
Theo xếp hạng của tổ chức QS năm 2014, Úc có 6 trường đại học nằm trong Top 50 các trường đại học hàng đầu thế giới đào tạo lĩnh vực truyền thông – Media. Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và uy tín, sinh viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để phục vụ cho công việc sau này.


Phương pháp học tập chuyên nghiệp: Du học ngành học truyền thông tại Úc, sinh viên không những được trang bị lý thuyết ở giảng đường mà còn được trải nghiệm thực tế qua các kỳ thực tập, chương trình trao đổi trong nước hay chương trình hợp tác với ngành. Các khóa học được thiết kế để đào tạo nên những sinh viên luôn sẵn sàng cho tương lai nghề nghiệp.


Chương trình đào tạo đa dạng, phong phú giúp sinh viên lựa chọn cho mình những chuyên ngành phù hợp với bản thân như báo chí, truyền thông đa phương tiện hay quan hệ công chúng nhưng vẫn có thể theo đuổi các chuyên ngành bổ trợ khác như thiết kế, sản xuất truyền hình…


Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp ngành truyền thông tại Úc là vô cùng rộng lớn, bao gồm:
· Làm việc trong các công ty quảng cáo
· Các công ty truyền thông đa phương tiện
· Chuyên viên tư vấn Marketing
· Các tổ chức chính phủ
· Các công ty phát triển web
· Nhà xuất bản báo và tạp chí
· Studio thiết kế
· Thư viện
· Quản lý sự kiện
· Ngành du lịch, nhà hàng khách sạn


Thời gian đào tạo và học phí của một số chuyên ngành
Các chuyên ngành chính của lĩnh vực truyền thông như: Cử nhân báo chí, Cử nhân đa phương tiện, Cử nhân quan hệ công chúng… có mức học phí từ 20.000 – 24.000 AUD/năm và thời gian đào tạo từ 2 – 3 năm.


Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học ngành truyền thông tại Úc có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Á-Âu để được giải đáp thắc mắc và hoàn thiện hồ sơ xin Visa tại Sứ Quán. Là đại diện tuyển sinh chính thức của giáo dục Úc tại Việt Nam nên mọi chi phí dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí.

Joomla Templates - by Joomlage.com